38+3กำหนด4ตุลา

บ้านไหนแตกกันแล้วบ้างค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายในแล้ว นานไหมกว่าจะคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12ตุลาคะ เจ็บจิมิ ปวดหลัง ปวดต้นขาแล้ว

บ้านนี้2ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4ตุลพรุ่งนี้ไปหาหมอเหมือนกันคะ

38+1 ยังไม่มีอาการเรยจ้า เงียบมาก

เหมือนกันเลย38+3กำหนดคลอด4ตุลา

สู้ๆ นะคะแม่