ฝากท้องครั้งแรกกับโรงพยาบาลรัฐ10สัปดาห์คุณหมอไม่ซาวด์ไห้คะแต่หมอใช้มือกดดูมดลูกและเอาสายวัดเอาคะ

บ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐเหมือนกัน เป็นรพ.รัฐขนาดใหญ่ ฝากตอน4w ซาวด์ไม่เจอน้องก็นัดซาวด์ทุก2อาทิตย์ จนเจอน้องตอน8w3d ได้สมุดชมพูกับยาบำรุงตั้งแต่วันแรกที่ไปฝากเลยค่ะ อาจจะแล้วแต่รพ.มั้งคะ

2y trước

น่าจะใช่คะเพราะตอนท้องลูกคนที่สองฝากท้องโรงพยาบาลต่างจังหวัดตอน8วีคเหมือนกันซาวด์ไม่เจอมาเจอตอน9วีค3วันคะ