ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านไหนเลี้ยงลูกคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักน้อยบ้างคะอยากทราบว่าถ้าน้องจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพจะต้องตรวจเจอตั้งแต่แรกๆเลยหรือว่าโตขึ้นจะมีปัญหาสุขภาพตามมาเรื่อยๆคะตอนนี้น้องอายุ4เดือนแล้ว(อายุปรับ2เดือน)น้องไปตรวจตา ตรวจ หู ตรวจสมองมาแล้วตอนออกจากรพ.ผ่านหมดทุกอย่างค่ะสอบถามหน่อยนะคะกังวลมาก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หลานเราก็คลอดตอน 7 เดือนค่ะ ตรวจร่างกายก็ปกติดีนะคะ เป็นไปตามเกณฑ์ของเด็กที่คลอดก่อนกำหนด หมอบอกว่าอย่าไปเทียบกับเด็กที่คลอดตามปกติ

5y trước

อ๋อค่ะขอบคุณมากค่ะ

ลูกเราคลอด36weekค่ะ​ ครรภ์​เปนพิษเฉียบพลันผ่าออกมา​ 2250​กรัม​ เเข็งเเรง​ดีนะค่ะ​ ตอนนี้จะ5ขวบเเล้ว​