40+3 ท้องสองไม่ยอมแตกซะที

บ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่แตกบ้างคะ ถ้าเลยกำหนดแบบนี้หมอที่อื่นกระตุ้นให้ไหม?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เตรียมร่างกายให้พร้อม ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y trước

ยังแอบหวั่นๆกลัวๆ ขอบคุณนะค่ะ🙏