แม่บ้านไหนทีม กรกฎาคมบ้างค่ะ

บ้านไหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างค่ะ รับมือกับการคลอดยังไง รู้เพศกันรึยัง เริ่มซื้อของเตรียมกันรึยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีอะไรเลย แถมยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ท้องแรก #แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

แม่บ้านไหนทีม กรกฎาคมบ้างค่ะ

27กรกฎาคมค่ะ เพศหญิง ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ