ลูกชอบงอแง

บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะลูกชอบร้องวางใส่ที่นอนไม่ได้เลยต้องใส่ที่เปลไกวอย่างเดียว(คนต่างจังหวัดน่ะค่ะ)อึก็ร้องฉี่ก็ร้องเด็กเด็ก20วันเป็นปกติของเด็กมั่ยค่ะอีแม่ละเพลียใครอุ้มไมาได้เลยนอกจากพ่อกับแม่

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ น้องอึ ฉี่ ก็จะไม่สบายตัว แต่พูดบอกแม่ไม่ได้ก็ต้องร้องไห้บอกเป็นการสื่อสารของทารก เด็กอ่อนกำลังปรับตัว ต้องห่อตัวหรือใส่เปลที่ห่อหุ้มร่างกายน้องได้ ถึงจะหลับง่ายค่ะ หรือไม่ก็ต้องอุ้มจนหลับ อดทนค่ะแม่ ผ่านสามเดือนไปแล้วก็จะเริ่มดีขึ้นค่ะ

5y trước

ถูกค่ะ ❤❤