ครรภ์

บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง7เดือนแลัว แต่ช่วงนี้คุนแม่ชอบง่วงนอนมากเลย..

8เดือนแล้วค่ะ ช่วงนี้กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อย พอเช้ามาก็ปวดหัว ต้องมานอนต่อตอนเช้าตื่นเที่ยง เป้นมาเกือบอาทิตย์ละค่ะ

ปกติคร้ช่วงนี้จะเหนื่อยง่ายกว่าเดิม