ลูกดิ้น

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ อยู่กันสองคนแม่ลูกดิ้นเก่งมาก ดิ้นตลอดเวลา พอพ่อเขากลับมาจากทำงาน อยากคุยกับลูกบ้าง เงียบกริบเลยค่ะ ไม่ดิ้นสักนิด สงสารพ่อบ้านค่ะ นางอยากสัมผัสลูก ???

1 Trả lời

เป็นบางวันค่ะ บางวันดิ้นน้อยมากพอพ่อกลับมาดิ้นไม่หยุดเลย

5y trước

บ้านนี้ดิ้นตลอดเลยค่ะ หยุดแค่ตอนอยู่กับพ่อเขา. 😁