ลูกอายุ29วัน นอนกลางวันแค่ครึ่งชั่วโมง ตื่นเร็วมาก กว่าจะนอน

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ปกติไหมคะแม่ๆ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ แม่ต้องสอนกันไปเรื่อยๆ น้องอายุมากขึ้นก้อจะนอนเป็นเวลาขึ้น นานขึ้นคะ สุ้ๆนะคะ

1y trước

ห่มผ้าพอประมาท เอาผ้าผืนบางๆพาดที่อด ให้อากาศท่ายเทคะ บ้านนี้ก้อขี้ร้อน เปิด24C°เด็กยังนอนเหงื่อแตก แม่ก่อใช้วิธีนี้ หลับสบายเลยจะตื่นแค่ตอนฉี่เท่านั้นคะ