แชร์รอยแผลความเจ็บปวดที่สวยงามกันแม่ๆ

บ้านไหนเป็นรอยแผลเป็นแบบนี้บ้าง แอบนอยนิดหน่อยค่ะแต่กลับมาคิดอีกทีว่ารอยแผลนี้มันคือร่องรอยที่งดงามเพราะมันคือร่องรอยของคนที่ชื่อว่า แม่🤱🏻มันเลยทำให้รู้สึกดีทุกครั้งที่มองรอยแผลนี้😊#ลูกคนแรก

แชร์รอยแผลความเจ็บปวดที่สวยงามกันแม่ๆ

คิดบวกไว้ก็สุขใจค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 😄

✌✌✌

4y trước

บ้านนี้ผ่าสองท้องแล้วค่ะ ไม่เป็นแผลเป็นเลยเนียนมากค่ะ ตอนจะผ่าคนเล็ก พยาบาลถามตกลงท้องแรกแม่ผ่าหรือคลอดเองค่ะ เห็นบอกผ่า หารอยแผลไม่เจอ 😊😊🥰