สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย เจ็บท้องจี๊ดๆแล้วก้หายล่ะสักพักก็เป็นอีก เป็นอันตรายไหมค่ะตอนนี้บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่าจะปกตินะคะ อาจเพราะน้องขยับตัว เลยทำให้คุณแม่รู้สึกเจ็บ แต่ถ้าเป็นกังวล ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ