ท้องแรก 24week

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะทานเเต่ของมีประโยชน์บำรุงทุกอย่างดื่มนมก่อนนอนทุกวันเพราะอยากให้ลูกเเข็งเเรงอยากเจอหน้าลูกแต่เเล้วก็มีเเต่เรื่องแม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย / รกเกาะต่ำอีก มันท้อไปหมดเวรกรรมอะไร 😥

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ ยังไงต้องผ่านไปให้ได้ บ้านนี้เคยเจอทั้งแท้งคุกคาม ทั้งท้องนอกมดลูก เคยเอาน้องออกตอน 5 เดือน เป็นแฝดด้วยค่ะ หัวใจแทบพังเลยตอนนั้น ทำทุกอย่างเพื่อที่จะยื้อลูก วิ่งรักษา 5 รพ. พาหะธารัสซีเมียลูกมีโอกาสเป็นแค่ 25% เองค่ะ ส่วนรกเกาะต่ำดูแลดีๆก็ไม่มีปัญหา ขอให้ใจแม่สู้ก็พอค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ❤

3y trước

ความเครียดไม่ส่งผลดีเลยค่ะ แม่สวดมนต์ขอพรทุกคืนซิค่ะ จิตใจจะได้สงบ