6 เดือน 24 วันครับ น้องภูริ ยุคCOVID-19

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ไปเที่ยวไหนไม่ได้ แค่พาออกมาเดินเล่นหน้าบ้าน น้องจะร่าเริง ยิ้มปากบานเลยจ้า ตื่นเต้นสุดๆๆ แม่ก็ดีใจลูกได้ไม่เครียด แต่แม่เครียดมาก เพราะกลัวโรคร้ายนี้มาก 🥲😬 แต่เราต้องสู้ค่ะ แม่บ้านนี้ขอชมรอยยิ้มลูกๆๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ 😍😬 #ลูกๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ #รักๆ

6 เดือน 24 วันครับ น้องภูริ ยุคCOVID-19

ขอ f ผมน้องหน่อยได้ไหมคะแม่ 😂

3y trước

ผมสวยมากค่ะแม่ 🥰