ลูกทานยาก

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูก 1 ขวบ 10 เดือน ทานยากมาก เลือกทาน แล้วบางทีก็ไม่ทานข้าว ไม่ได้ให้กินขนมหรือนมก่อนมื้อข้าวนะคะ แต่ก็ไม่ยอมกิน #มีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้างค่ะ

เป็นไปตามช่วงวัย เลือกปรับเปลี่ยนเมนู ทำเป็นเมนูเส้น ตกแต่งจานดูค่ะ

ลองเปลี่ยนเมนูดูไหมคะแม่ เคยอ่านเจอวิธีนี้ในเน็ต