ยิ่งดึกยิ่งนอนไม่หลับ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ยิ่งดึกยิ่งนอนไม่หลับ มันปวดเมื่อยตัว ร้อนตลอดเวลาแถมปวดท้องส่ะอีก นอนตะแคงสักพักกับมานอนหงายท้องก็นูนขึ้น แบบนี้อันตรายไหมคะ #ขออภัยในความท้องแตก?

ยิ่งดึกยิ่งนอนไม่หลับ
1 Trả lời

เเม่กี่วีคเเล้วคะ

4y trước

เเม่ต้องนอนตะเเคงซ้ายจ้า. เผื่อหลับสบายขึ้น. ของเค้า 28 w