31 week เริ่มมีอาการนอนไม่หลับ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีไหนช่วยไห้นอนหลับง่ายๆบ้างค่ะ ปกติเป็นคนนอนหลับง่ายมากเข้านอน20:30 ตื่น05:30 ตอนนี้กว่าจะหลับก็ตี1 ถ้าหลับก็ไม่สนิท ตอนนี้เริ่มเพลียเนื่องจากนอนไม่พอค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนกลางวันแม่หาเวลางีบสักครึ่งชม.นะคะ อย่านอนนานกว่านั้นเพราะช่วงกลางคืนจะทำให้นอนไม่หลับค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ

ทานน้ำอุ่นๆ นมอุ่นๆ โกโก้ โอวัลตินค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

2y trước

ค่ะ จะลองดูนะคะขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ☺️