น้องไม่อึ หรืออึน้อยไป

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ฉีควัคชีน4เดือนมา น้องอึวันละครั้ง บางวันก็ไม่อึค่ะ ปกติไหมค่ะ กลัวน้องปวดท้อง หรือท้องผูกค่ะ #น้องทานนมแม่นะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้4เดือน20วันค่ะ

ถ้าทานแต่นมแม่ก็ปกติค่ะ

4y trước

อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะถ้าทานนมแม่กี่วันไม่ถ่ายถึงจะไม่ปกติ ถ้าแม่ไม่สบายใจพาน้องหาหมอนะคะ

ปรกติจะ

4y trước

ค่ะ แร้วไม่อึกี่วันค่ะถไม่ปกติ