ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 34+3 w รู้สึกว่าท้องกระตุกๆ เหมือนจังหวะหัวใจ เป็นบ่อยมาก ตอนแรกคิดว่าน้องคงสะอึกน้ำคร่ำ แต่คิดไปคิดมามันเป็นบ่อยเกิดไป อยากรู้ว่าปกติไหมค่ะ บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องสะอึกปกติค่ะ น้องฝึกหายใจ