35wเจ็บราวลงจิมิ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ35wเจ็บราวลงจิมิทรมารทมากและเท้าบวมจนตึง

1 Trả lời

นี่มีอาการเจ็บช่วงเชิงกรานตั้งแต่ 28w. แล้วค่ะ เป็นอาการปกติหลังจากลูกกลับหัวค่ะ ยิ่งลูกลงต่ำใกล้คลอดก็จะเจ็บมากขึ้นด้วยค่ะ แต่เราไม่มีเท้าบวมตึงนะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ลองไปพบหมอดูได้ค่ะ ยังไงในช่วงนี้อย่าเครียดนะคะ