บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องทุกคนรับรู้ทั้งฝั่งเราและฝั่งแฟน แต่ไม่มีใครรับได้สักคน บางคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรมีปากกับตาก็หาว่าเราวิ่งมาหาเข้าเอง ปล่อยเอง ไม่ดูแล ทั้งๆที่คงามจริงเราไม่เคยอยากมาอยู่นี้ แต่แฟนเป็นคนพามาเป็นพูดกับพ่อแม่ ละสุดท้ายความผิดทัเงหมดตกมา

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องทุกคนรับรู้ทั้งฝั่งเราและฝั่งแฟน แต่ไม่มีใครรับได้สักคน บางคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรมีปากกับตาก็หาว่าเราวิ่งมาหาเข้าเอง ปล่อยเอง ไม่ดูแล ทั้งๆที่คงามจริงเราไม่เคยอยากมาอยู่นี้ แต่แฟนเป็นคนพามาเป็นพูดกับพ่อแม่ ละสุดท้ายความผิดทัเงหมดตกมาที่เราคนเดียวมันถูกต้องหรอค่ะ ท้องไม่พร้อมไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหรอกจริงไหมค่ะ อยู่ไหนก็ไม่มีความสุข ไม่ว่าจะบ้านเราหรือบ้านแฟน มีแต่คนคอยซ้ำเติม ด่าว่า จนตอนนี้จิตใจแทบจะพังไปหมดแล้ว ไม่รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่ไปทำไม อยากไปให้ไกล ไปอยู่ไกลๆ เบื่อ ท้อ เหนื่อย พูดไรให้ใครฟังก็ไม่ได้ แม้แต่แฟนตอนนี้ก็เริ่มไม่สน เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ??

ถ้าไม่สบายใจ ก็ก้าวออกมาจ้า