แน่นท้อง พะอืดพะอม

บ้านไหนเป็นบ้างคะหลังกินข้าวเสร็จจะแน่นๆแน่นมากทั้งๆที่กินนิดเดียว พะอืดพะอมเหมือนอยู่คอไม่ลงกระเพาะ😭 คลื่นใส้ด้วยค่ะ ท้องแรกท้องได้ 15w#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

อาการคนท้องปกติคะ แน่นมากกินยาลดกรดได้คะ บางทีเป็นจนคลอดเลยคะ มากน้อยแล้วแต่คน