กินเยอะเป็นไรไหมคะ?

บ้านไหนเป็นบ้างคะ! ปกติก่อนตั้งท้องไม่ชอบกินของหวานเลย​ ตั้งแต่ท้องมานี้จน7เดือน ชอบกินของหวานๆผลไม้หวานๆมะม่วงสุก, แตงโม, ทุเรียน, ไอติม, ขนุน​ ชอบมาก​ ของเปรี้ยวนี้ไม่แตะเลย??กินมากเป็นไรไหมคะ #ปกติเขาว่าคนท้องชอบกินของเปรี้ยวผิดปกติไหมคะ? บ้านนี้ไม่ชอบเลย

กินเยอะเป็นไรไหมคะ?

แม่บ้านนี้ก็ไม่กินของเปรี้ยวคะ ชอบกินขนุนมาก

ระวังน้ำตาลขึ้นนะคะ