39+3 แล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้40+2 ยังเงียบเหมือนกันจ้า พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน ตอนนี้รอสังเกตอาการอย่างเดียว🥰

บ้านนี้39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้อง3แล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด16 นี้