ลูกดิ้น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ...เวลาเราลูบท้องคุยกับลูก เขาก็ดิ้นปกติ แต่เวลาพ่อมาคุยมาลูบทีไร นิ่งเงียบเลย 555?

เป็นเหมือนกันค่ะ กับเรานะดิ้นอุดตะลุดแทบจะทะลุท้อง พอเรียกพ่อมาจับเท่านั้นหละ นิ่งเรียบร้อยเป็นเด็กดีเฉยเลย 5555

บ้านนี้ถ้าได้ยินเสียงพ่อจะดิ้นค่ะ​ โดยเฉพาะเวลาพ่อร้องเพลง​ หรือเล่นเกม​ ไม่รู้ว่าชอบหรือรำคาญค่ะ​ 555

เป็นค่ะ ดิ้นๆอยู่พอพ่อเอามือมาวางเลิกดิ้นเลยค่ะ พ่ออยากได้ผู้หญิงแต่เจ้าดื้อเป็นผู้ชายน่าจะงอลพ่อ555

ป่าวน้ะของเราพ่อมันชอบเอาหน้าไปไกล้ๆหน้าท้องเราสั่งให้ลูกถีบหน้าพ่อมัน ลุกก้อถีบทุกครั้งที่ใช้ 5555

บ้านนี้พอคุยด้วยตอนเช้าบอกว่าจะไปทำงานเงียบกริบพอได้ยินพ่อปิดประตูห้องแค่นั่นแหละดีดใหญ่เลย🤣

บ้านนี้พอพ่อจับพ่อพูดด้วยดิ้นยังกับกลองชุดเลยพ่อเขาบอกว่าจะโดดเเตะพ่อหรอดิ้นซะเเรงเลย😃😃😃

เป็นบางครั้งค่ะแต่เวลาคุณพ่อพาไปเที่ยวหรือพาขับรถไปข้างนอกจะชอบค่ะ ถีบหลังคุณพ่อใหญ่เลย

นิ่งมากค่ะ พูดด้วยก็แล้วร้องเพลงให้ฟังก็แล้ว พอพ่อปล่อมมือปั๊บ เย้ เต้นระบำทันทีเลยจ้าาา

ตอน5เดือนเป่นค่ะเล่นกันยุดีๆๆพอพ่อมาเล่นด้วยเงียบสนิท แต่ตอนนี้ตอบโต้กันมันเลยค่ะ😂

เป็นค่ะ ช่วงนั้นลูกน่าจะยังไม่คุ้นเคยกับพ่อ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าได้ยินเสียงพ่อก็ดิ้นทันที