ลูกแตะทั้งวัน จนไม่นับลูกดิ้น

บ้านไหนเป็นบ้าง ลูกแตะ ต่อยทั้งวัน จนขี้เกียจนับลูกดิ้นไปเลย แต่ล่ะชม. ถีบบ่อยมาก😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งเตะทั้งดิ้นทั้งวัน ตอนกลางคืนพอถึงเวลาก็เริ่มดีดทั้งคืนค่ะ จนขีเกียจนับแล้วค่ะ

เหมือนกันจ้า นับไม่ไหวดิ้นเก่งและแรงเยอะมาก มาแต่ละทีเป็นครื้นเลยจ้า

เหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมากจนคุณแม่นับจนหลับ🤣😍

เหมือนกันค่ะ ดุ๊กดิ๊กทั้งวันจนไม่นับค่ะ 😂

เหมือนกันค่ะ นับไม่ไหวดิ้นเก่งเกิน555

ถือว่าน้องแข็งแรงมากนะค่า

น้องแข็งแรงมากจ้า