ลูกดิ้นน้อย

บ้านไหนเปนบ้างค่ะท้องได้6เดือนกว่าๆปกติดิ้นแรงมา2วันนี้ดิ้นน้อยมากและไม่ค่อยดิ้นเลยเปนเพราะอะไรใครรู้บ้าง แล้วเรารู้สึกอึดอัด

บางทีก็เพราะท้องหนานะคะแม่​ เราก็เป็นจ้า​ พอ​8เดือนน้องตัวใหญ่แล้วถึงเริ่มรู้สึกจ้า​ จนตอนนี้รู้สึกจนจุกเลย​ยย

ลูกน้อยมีการพัฒนาไปเรื่อยๆค่ะแม่ตอนนี้ท้องได้27วีคแร้วยังดิ้นแรงเหมือนเดิมเรยค่ะ

ถ้าวันนึงดิ้นถึง 10 ครั้งก้ปกตินะค่ะแม่ แม่ลองกินน้ำเย้นกระตุ้นน้องดูค่ะ

ยังไงลองอ่านดูก่อนนะคะ >> https://th.theasianparent.com/ลูกดิ้นน้อยลง-ช่วงใกล้คลอด

28wลูกดิ้นเวลาหลังกินอิ่ม30นาทีคะ เเต่เเม่ควรไปปรึกษาหมอนะค่ะ

เป็นบางวันค่ะ บางวันก็ดิ้นแรง บางวันก็ดิ้นน้อย

หาหมอดีกว่า เสี่ยงมากเลยเท่าที่อ่านดู

เป้นเหมือนกันค่ะ

ดิ้นปกติค่ะแม่

ควรไปพบหมอนะคะ