เจ้าตัวน้อยในท้องสะอึก

บ้านไหนเปนบ้างค่ะ เจ้าตัวเล็กในท้องสะอึกทีนึงนานมากเกือบๆ10นาที บ้างวันสะอึด2ครั้งแล้วนานพอๆกัน ถามหมอ หมอบอกว่าปกติ แต่เรากังวลไปเอง ตอนถามหมอบอกสะอึกวันละครั้ง พอมาวันนี้เล่นสองครั้งและนานมากสงสารลูก?

ปกติค่ะ เค้าฝึกหายใจ ไม่อันตราย ไม่ต้องกังวล

5y trước

ขอบคุนมากๆค่ะแม่