ไม่ยอมนอน

บ้านไหนเปงแบบนี้บ้างค่ะ ไม่ยอมนอน นอนแป๊ป ๆ ตื่น บ้างก้อนอนไปได้แค่ 20 นาที ก้อตื่น นมก้อกินแร้ว อาบน้ำก้ออาบแร้ว ไกวเปลก้อแร้ว อุ้มเดินเปงชม. ก้อแร้ว ร้องง่วงนอนนะค่ะ แต่ไม่ยอมนอน ตั้งแต่ตี 2 จนตอนนี้ 10 โมงแร้ว ยังไม่ยอมนอน แม่จะตายซ่ะก่อน น้องผิดปกติอะไรมั้ยค่ะ น้องอายุ 3 เดือน 3 วันค่ะ

1 Trả lời

หาหมอนหรือผ้าอ้อมวางไว้บนอกน้องรคเปล่าค่ะ เด็กตกใจ สะดุ้งง่ายจากเสียงรอบข้าง