ทีมมิถุนาเท้าบวมยัง

บ้านไหนเท้าบวมกันบ้างค้ะ บ้านนี้เริ่มบวมแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้36วิค ไม่มีเท้าบวม แต่เดินบ่อยไปตอนนอนนี้เเทบร้องเลยค่ะปวดมากกกกกต้องทาครีมนวดกันเลยทีเดียว🤦

บ้านนี้เท้าไม่บวมทีค่ะ แต่เจ็บจิ๊มิเดินไม่ค่อยรอดนอนอย่างเดียงลุกขึ้นก็เจ็บเอว

37+1เท้าบวม+มีเจ็บท้องเตือนท้องแข็งแต่ละทีแม่เจ็บ จิ๊มิ มากเลยคะอยากแตกแล้วคะ

1mo trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลย

แอบไปแตกมาแล้ว 3มิถุนา ยายมา 27 พฤษภาคม ปวดท้องตี4:50 คลอด7:50

1mo trước

ไม่นานจ้าครึ่งชั่วโมงกว่าน้องก็ออก

บ้านนี้บวมตั้งแต่37จนตอนนี้38ยังบวมอยู่เลยจ้า

37+3 เท้าบวมแล้วค่ะ แต่อาการอื่นๆไม่มีเลยค่ะ

1mo trước

มีเจ็บท้องเตือนรึยังคะ

บ้านนี้ยังไม่บวมค่ะ 35+3 วีค

1mo trước

บ้านนี้36+6 เริ่มบวมแล้ว

37+4 บวมจนรองเท้าแน่นเลยค่ะ

1mo trước

ใกล้แล้วแม่

บ้านนี้ 39+1วีค บวมแล้วค่ะ

1mo trước

มีปวดเตือนเมื่อวาน แต่วันนี้เริ่มปวดถี่ขึ้นค่ะ