37สัปดาห์แล้วยังชิวๆอยู่เลย

บ้านไหนเจ็บเตือนปวดเตือนแล้วบ้างคะบ้านนี้ยังนิ่งอยู่เลยคะ??

บ้านนี้ก้อยังเฉยยุเหมือนกัน..ไม่มีอะไรออกเหมือนบ้านอื่นเลย..มีแต่หน่วงๆท้องเวลาเดินเมื่อไหร่จะแตกก้อไม่รุ้

อดทนอีกนิดคะแม่ๆไกล้ได้เห็นตัวน้อยกันแล้ว

บ้านนี้ปกติเลยคะท้องแรกด้วย😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ 37weeks ยังชิลอยู่เลย

บ้านนี้38wแล้ว​ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​

37w1dเงียบมากๆเลยค่ะ😅

37W ยังเงียบยุเลยค่ะ

ทนอีกนิดค่ะแม่

😊