ลูกอมข้าว

บ้านไหนเจอปัญหาลูกอมข้าวบ้างคะ บ้านนี้ใจท้อมากค่ะถึงเวลาป้อนข้าวลูกทีไร ชั่วโมงนึงได้ไม่ถึง5คำ น้อง1ปี1เดือน แก้ปัญหานี้ยังไง

ขวบนึงคุยรู้เรื่องแล้ว สร้างกฎกติกาค่ะ ให้เวลา 30าที ไม่กิน เก็บ เจอกันมื้อต่อไป ระหว่างมื้อ ไม่มีนม หรือขนมใดๆ คนในครอบครัวต้องร่วมมือนะคะ

ตามคะ ลูกที่บ้าน ก็อมข้าวคะ

ให้กินเองได้แล้วค่ะ

4y trước

ลองให้กินเองยิ่งไม่ถึงปากเลยค่ะ น้องเททิ้งหมด แม่ท้อใจเลยค่ะ