ยาที่โรงพยาบาลให้มา

บ้านไหนเคยได้ยาหยอดจมูกแบบนี้ใช้ยังไงค่ะ เราหยอดแล้วต้องใช้ที่ดูดน้ำมูกดูดไหมค่ะ หมอไม่ได้บอกวิธีใช่มาค่ะ ข้างกล่องก็ไม่มี

ยาที่โรงพยาบาลให้มา
1 Trả lời

ลองอ่านฉลากดูค่ะว่าให้หยดกี่หยด บ้านนี้เคยหยด (แต่ไม่ใช่ตัวนี้) 3-5 หยด แล้วแต่ความเข้มข้นของยา หยอดแล้วใช้ลูกยางดูดต่อก็ได้ค่ะ

2y trước

2 หยดก็ได้ค่ะแม่