เนื้องอกขณะตั้งครรภ์

บ้านไหนเคยมีประสบการณ์มีเนื้องอกขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ไขกันยังไงบ้างคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้28week เนื้องอกใหญ่ขึ้นเป็น10เซ็นแล้วค่ะ ตอนนี้ปวดท้องมากๆ นอน รพ.4คืนแล้วค่ะ??

มีเหมือนกันค่ะแต่ไม่ใหญ่ถึง 10 cm

5y trước

ขอบคุณค่ะ