สอบถามแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเก่งจนกลางคืนแทบนอนไม่หลับบ้างคะ

บ้านไหนเข้า7เดือนลูกดิ้นเก่ง จนกลางคืนนอนแทบไม่หลับบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเก่งจนกลางคืนแทบนอนไม่หลับบ้างคะ

ใช้ครีมตัวเดียวกันเลยใช้ดีสุดๆ

3y trước

ใช่เลยค่า เราใช้เอง ขายเอง ท้องไม่ลายเลยค่ะ แถวผิวใสมากด้วย