หมาน้อย

บ้านไหนอ้อนป๊าเก่งกันบ้าง บ้านนี้ป๊าอยู่จะหาแต่ป๊าอย่างเดียว ?

หมาน้อย

น่ารักเชียว บ้านนี้แทบอยากไล่ให้ไปติดพ่อบ้าง น้องติดแม่มากเลย

4y trước

ถ้าอยู่กับแม่อ้อนแม่ แต่ถ้าเห็นป๊าปั๊ป ลืมแม่ปุ๊ป หนูกินนมแม่นะลูก 😂😂แม่แอบนอย

ท่าเกาะแขนพ่อ น่ารักมากเลยเด็กน้อย

4y trước

ขอบคุณครับ 😍