ทีมกันยายน

บ้านไหนออกเดือนกันยาบ้าง เตรียมของครบกันรึยัง #บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

ทีมกันยายน

17ก.ย.ค่ะ แฝดหญิง เตรียมของชิ้นใหญ่ๆค่ะ ยังไม่ค่อยมีเสื้อผ้าหรือผ้าอ้อมเท่าไหร่จ๊ะ ตอนนี้เริ่มเดินไม่ค่อยไหวเลยต้องรีบเตรียมค่ะ ที่บ้านมีแต่ผู้ชายไม่มีใครซื้อของแทนได้เลย

3y trước

ขอบคุณค่าา

19 ก.ย ลูกสาว ยังไม่เตรียมของเลย หลานชายได้1ขวบกว่า ได้ใช้ของต่อพี่สาวค่ะ ประหยัดมาก ต้นเดือน ส.ค.ค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

17กันยา ผู้ชายจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างกะว่าสิ้นเดือนนี้จะเริ่มถยอยซื้อแล้วจ้า

3กันยา เพศชายจ้า เตรียมไว้แล้วแต่ยังขาดพวกเครื่องใช้ยังไม่ได้ซื้อเลย

29 กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่เตรียมของไว้เกือบจะครบหมดแล้วค่ะ

15 ก.ย. ลูกชาย แต่แอบหวังว่าให้คลอดมาเป็นลูกสาว ยังไม่ได้เตรียมเลย

11กยยังไม่เตรียมของเลยกะว่าจะเข้าเดือนที่8กว่าๆๆจะเตรียมไว้ค่ะ

20กันยา ทีมลูกสาว ยังขาดของอีกเยอะเลยครับ เตรียมแต่ของชิ้นใหญ่ๆ

4กันยาจร้า ยังไม่ได้เตรียมเรยค้ะคนที่บ้านบอกคลอดค่อยซื้อจร้า

กันยาจ้า แต่ยังไม่เตรียมแม่ยายไม่ให้เตรียมของรอใกล้เกิดจ้า555