สิว

บ้านไหนสิวขึ้นอย่าตกจัยค่ะคลอดลูกเดียวก็หายเราท้อง2แล้วเป็นทุกท้อง

สิว

ปกติจะเปนคนไม่มีสิว.. ตอนนี้4สัปดาห์.. สิวที่หลังเริ่มมา.. ที่หน้ามีเม็ดเล็กๆเริ่มกลัวแล้วล่ะแม่

บ้านนี้พึ่งมาเป็นตอน7เดือน เป็นที่บ่าหลัง2ข้าง แต่นิดเดียวเองค่ะแม่

เป็นเหมือนกัน เต็มตัวเลย แต่เค้ามือบอนเผลอแกะเป็นแผลไปหมด

บ้านนี้ก็สิวขึ้นเต็มเรยค้ะทั้งข้างหลังทั้งหน้าอก

บ้านนี้ขึ้นหน้าเลยค่ะ พอหายแพ้ท้องสิวก็ดีขึ้น

ท้อง 8 week เริ่มมีขึ้นที่หลัง หน้าอก บ้างแล้วค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ 3เดือนกว่า เต็มหลังเลย

บ้านนี้ก้อขึ้นทีหลังค่ะ นิดเดียวเอง

บ้านนี้ก็ขึ้นขั้นหน้าและหลังเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะที่หลัง