มุมน่ารักของคุณพ่อ 🤣👨🏻👶🏻🤍

บ้านไหนสามีเห่อลูกมั้งคะ บ้านนี่แค่ 6w ทั้งจุ๊บทั้งคุยทั้งกอด จนคุณแม่ลำคาญแล้วค่าาาา 🤣 #ว่าที่คุณแม่มือใหม่ #ลูกคนคนแรก #สามีเห่อลูกมาก #สามีเห่อลูกบำรุงมากให้กินนมให้กินทุกอย่างที่มีประโยชน์ #ทีมตุลา #6w4d

มุมน่ารักของคุณพ่อ 🤣👨🏻👶🏻🤍

ต่างจากบ้านนี้มากแม่ พ่อบ้านนี้ตอนท้องแรกๆไม่เห่อ พอท้องใกล้คลอดเห่อมาก กวนลูกทุกวัน ลูกก็สู้กับ สู้กับไปสู้กันมาอิแม่เพลีย55555

3y trước

ไม่ไหวจริงๆค่ะแม่ 🤣

บ้านนี้คุยไม่เก่งคะ เน้นมาลูบท้อง มาทาครีมที่ท้องให้คะ

2y trước

บ้านนี้พ่อเขาทำหมดเลย จนคลอดน้องก็ยังทำ สงสัยเพราะความเคยชิน 🤣

บ้านนี้ก็เล่นด้วยตั้งแต่รู้จนตอนนี้เลยคะ