ท้องแรกที่อายุ41

บ้านไหนว่าที่คุณแม่ และว่าที่คุณพ่ออายุเยอะแล้วเป็นท้องแรกบ้างคะ บ้านนี้เพิ่งเทสเจอ 2 ขีด ด้วยความที่เป็นท้องแรกและอายุเยอะแล้ว กังวลไปหมดเลยอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหรือแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ท้องแรกที่อายุ41

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ อายุครรภ์ 12-14 วีค ตรวจนิฟตี้ไปเลยค่ะ สบายใจ