ลูกไม่ค่อยกินข้าว กินข้าวยาก

บ้านไหนลูกๆกินข้าวยากบ้างคะ น้องไม่ค่อยชอบกินข้าว กินก็ไม่เกิน 3-5 คำ แม่ๆแก้ปัญหากันอย่างไรคะ บ้านนี้น้อง 2 ขวบ แล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เป็นค่ะ จะงดนม งดขนม เปลี่ยนเมนูก็ยังเป็น พาออกไปเดินเล่นด้วย ป้อนด้วย กินได้เพิ่มขึ้น นั่งเก้าอี้บ้าง นั่งพื้นบ้าง กินได้มากขึ้น หลอกล่อให้เล่นเพลินๆ แล้วป้อน แม่บ้านนี้ทำแบบนี้วนๆ ไป น้องทานได้มากขึ้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ