ลูก1m2dน้องไม่อุจจาระ

บ้านไหนลูกไม่อุจจาระบ้าง6วันแล้ว แม่กังกลซึ่งก่อนหน้านี้ถ่ายอุจจาระปกติ แต่ปัสสาวะเยอะและท้องไม่อืดมีผายลม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น้องทานนมแม่หรือนมผงคะถ้านมแม่ไม่โอนสูงสุดได้ 20 วันค่ะถ้านมผงประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ

3y trước

ปกติค่ะแม่นมแม่ได้สูงสุด 20 วัน 😁