ขอคำปรึกษาหน่อยค่า

บ้านไหนลูกได้6เดือน แล้วต้องทำสต็อกอาหารแช่ฟรีสไว้ให้น้องบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าทำแบบไหน ทำเมนูอะไรกันบ้างคะ พอดีบ้านนี้ไม่มีเวลาทำให้น้องเลยค่ะ เลยต้องการทำสต็อกเก็บไว้ เพื่อความสะดวก?

1 Trả lời

เราเขียนวิธีทำไว้ที่หน้าโพส แม่ลองเข้าไปอ่านได้นะคะ