แพ้นมวัว

บ้านไหนลูกแพ้นมวัวบ้างค่ะ มีโอกาสจะหายตอนไหนค่ะแพ้นมวัว

หลานแพ้ค่ะ แต่ดื่มได้วันละกล่องถ้าเกินกว่านนั้นผื่นแพ้ขึ้นค่ะ

5y trước

นี่เป็นครืดคราดค่ะแต่ส่วนมากเป็นตอนอากาศเย็น แต่ไปหาหมออีกคนว่าแพ้อากาศค่ะ แม่สับสนแล้วว