ลูกสี่เดือนชอบเท้าเย็น

บ้านไหนลูกสี่เดือนแล้วเท้ายังชอบเย็น บางทีก็แฉะเหงื่อออกบ้างคะ ตอนนี้ลูกสาวเป็นยังไม่หายเลยค่ะค่าไทรอยด์น้องสูงตั้งแต่คลอดเพราะตัวแม่เป็นไทรอยด์เป็นพิษ เจาะทั้งหมดสี่รอบสรุปน้องไม่เป็นจะตรวจค่าไทรอยด์ได้อีกทีตอนน้องหกเดือน เลยอยากถามแม่ๆว่าจะมีกรณีอื่นอีกมั้ยคะที่น้องเป็นแบบนี้ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ถึงขั้นเย็นมากนะคะ เย็นพอรู้ว่าอยู่ห้องแอร์แล้วหนาวอะค่ะ เหงื่อก็ออกค่ะ ออกเหมือนผู้ใหญ่เหงื่อออกเท้าเลย ก็เลยเลิกให้ใส่ถุงเท้า ไม่รู้อาการเดียวกันไหม 😂