น้องชอบดึงผม

บ้านไหนลูกน้อยชอบดึงผมตัวเองบ้างค่ะ เวลากินนมแล้วน้ำนมไหลช้าชอบดึงผมแล้วก็อ้อแอ้เหมือนทะเลาะกับนมแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #น้อง1เดือน25วัน

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นประจำค่ะกินไปบ่นไปน้ำนมก็เยอะแต่ไหลไม่ทันใจ เลยตัดสินใจปั้มล้วนจะให้น้องดูดเต้าเวลานมแม่แข็งปั้มไม่ออกเท่านั้นค่ะ😂