อวดรูปลูกกัน

บ้านไหนลูกน่าหยิกบ้างน้าาาาา

อวดรูปลูกกัน

น้องโกมินทร์ 11วันครับ (ใครยืมแหวนกับนาฬิกาไปมาคืนด่วน ผมจะไปคืนเขา)

น้องได้สองเดือนแล้วคะแต่ขับถ่ายยากแนะนำด้วยนะคะคุณแม่ๆ

น้องอองตอง 2เดือน9วันค่ะ(พี่ให้ยืมรองเท้าใส่ก่อนคับ)

อย่างดื้อเลยค่ะ เหนื่อยสุดๆๆๆ แม่ทนได้จ้า 😁😁😁

ตอนไม่ร้องน่ารักสุดๆแล้ว555 #น้องแฟร้งค์คับ#

กว่าจะผ่านไปได้ในแต่ละวัน อิแม่เพลียค่ะ

น้องภูมิมินทร์คับอีก​ 6​ วันจะ​ 4​ เดือน

น้องอั่งเปาเกือบ​ 5​ เดือนแล้วคับ

น้องไออุ่นครับ 2 เดือนแล้วครับ

น้องฮาวาค่ะ 6เดือน6วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😁