ลูกๆบ้านไหนขลิบลิ้นบ้างไหมคะ?

บ้านไหนลูกขลิบลิ้นบ้างคะ แล้วแผลเป็นยังไงบ้าง มีสะเก็ดเป็นสีอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขลิบลิ้น

หมายถึง ตัดผังผิดใต้ลิ้นใช่มั้ย คะ บ้านนี้ค่ะ ตัดตอนน้องคลอดได้ 2 วันค่ะ แผลนิดเดียวค่ะ หลังตัดก็ดูดนมได้ปกติ ค่ะ

บ้านนี้ขลิบตอนอายุ2วัน ไม่มีแผลอะไรทานนมปกติค่ะ