ฉีดวัคซีนเข็มแรก

บ้านไหนลูก2บ้างคะบ้านนี้คนพี่1.1ขวบ คนน้องยังไม่แน่ใจ แม่รับมือกันยังไงบ้าง มาแชร์กันค่ะ🥰🥰 บ้านนี้ไปฉีดวัคซีนแอสตร้าเข็มแรกมาด้วย หลังฉีดมีอะไรกับแฟนแค่2ครั้งหลังจากนั้นปจด.ขาด(ปจด.มาไม่ตรง)ตรวจก็จ๊ะเอ๋เลย😅😅

ฉีดวัคซีนเข็มแรก

แม่คุมวิธีไหนคะ

3y trước

และมีอะไรกับพ่อน้องแค่ครั้งเดียวหลังฉีดปล่อยในปกติ ตอนฉีดหมอแจ้งว่าไข่อาจจะตกเยอะกว่าเดิมซึ่งเค้าไม่ได้สนใจตรงนั้นเลยค่ะคิดว่าคงไม่เป็นอะไร