ตั้งครรภ์7w 2d แต่มีอาการเจ็บท้องน้อยปวดท้องหน่วงท้อง ทำไรก็เหนื่อย มันจะอันตรายต่อลูกและตุวเราไหม

บ้านไหนรู้บอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเรารู้สึกแค่ตื้อๆหน่วงๆเหมือนเวลามีประจำเดือน คืออาการมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่ได้ปวดมากก็ไม่อันตราย .. เรื่องเหนื่อยง่ายเป็นเรื่องปกติค่ะ เรานี่แค่เดินขึ้นบันไดหัวใจก็เต้นรัวเหมือนไปวิ่งมาเลย