คลอดกี่วีค

บ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ 39+2 มีเจ็บเตือนแต่ปากมดลูกไม่เปิด บ้านไหนคลอดตอนกี่วีคกันบ้างเอ่ย

🤰เจ็บท้องเตือน •เจ็บไม่สม่ำเสมอ •ปากมดลูกไม่เปิด •ปวดยอดมดลูกและแผ่นหลัง •ไม่มีมูกหรือเลือดไหลจากช่องคลอด 🤰เจ็บท้องคลอด •เจ็บสม่ำเสมอเจ็บถี่ขึ้นจากทุกๆ10-15เป๋น5นาทีและเจ็บรุนแรงขึ้น •ปากมดลูกเปิดขยาย •ปวดส่วนบนของมดลูก/ยอดมดลูกและแผ่นหลัง •มีมูกหรือเลือดปน ไหลออกจากช่องคลอด 🥰

39+1เจ็บเตือนตอนกลางคืนมา2วันแล้ว แต่ยังไม่มีมูกหรือน้ำใสๆเลย กำหนดคลอด10กย น้องไม่ยอมออกเหมือนกันคะแม่ อยากคลอดแล้วคะ

2y trước

อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะแม่ ท้องแรก

แอบแตกมาแล้วค่ะกำหนดคลอด10กันยาแต่แตกจริง2กันยา 38+6 คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกคลอด2420 มีอาการปวดท้องถี่+ท้องปั้นถี่ 💖

2y trước

16โลค่ะลงแม่ล้วนๆ😓

บ้านนี้39+1แล้วค่ะ ท้อง3ค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว กำหนด12กันยานี้ค่ะ

แอบแตกมาแล้วค่ะ 39+2 คบอด4/9/65 22:58 3165kg